Logo XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG
logo
logo
Vietnamese English
HOTLINE
02513.834.447

THƯ NGỎ


Công ty TNHH Nguyễn Hoàng
được thành lập vào năm 2000. Đến nay, công ty đã không ngừng cũng cố và phát triển mạnh trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, đặt biệt là lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Nhiều sản phẩm được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng bằng khen về chất lượng công trình, được Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế Đồng Nai công nhận là đơn vị thi công công trình đạt kỹ mỹ thuật cao, nhiều cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. 

Trong những năm qua, công ty đã không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, áp dụng biện pháp thi công tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, công ty chúng tôi đã thi công những công trình đạt tiến độ và chất lượng cao, được quý khách hàng hài lòng về các sản phẩm do công ty mang lại. Những thành công bước đầu đã tạo động lực cho công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu "Chất lượng của niềm tin - chất lượng của những công trình".

Bên cạnh việc đầu tư và phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp, công ty chúng tôi còn đầu tư phát triển các lĩnh vực khác như: đầu tư kinh doanh về nhà ở; đầu tư và kinh doanh chợ; kinh doanh bất động sản; cho thuê kho bãi; cho thuê nhà và văn phòng; kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; mua bàn vật liệu xây dựng; sản xuất bê tông thương phẩm; cấu kiện bê tông đúc sẳn và cấu kiện kim loại; ống cống bê tông; sản xuất gạch ngói bằng lò nung tuynen; cung cấp lắp đặt các trang thiết bị điện, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, thiết bị tin học...

Công ty TNHH Nguyễn Hoàng rất mong muốn mở rộng liên kết và hợp tác với các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp và Khách hàng trong cả nước để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Trân trọng kính chào!

Share with friends

Bài liên quan

Lĩnh vực hoạt động
Hồ sơ năng lực
1